Chính sách đổi trả

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, quý khách vui lòng mở gói hàng và kiểm tra kĩ tất cả các sản phẩm trước mặt đơn vị vận chuyển. Nếu thấy hàng đầy đủ, đúng sản phẩm và nguyên vẹn thì khách hàng mới thanh toán và nhận hàng. Trường hợp hàng hoá bị thiếu, nhầm, không đúng hoặc hư hỏng, vui lòng từ chối nhận hàng và báo đơn vị vận chuyển gọi báo lại ngay để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách báo mất mát, hư hỏng sau khi đã nhận hàng và đơn vị vận chuyển đã rời đi.

Chính xách đổi trả

Nếu sản phẩm đổi bị lỗi do lỗi kỹ thuật, lỗi sản xuất: Quý khách cần báo lại ngay với shop sau khi nhận hàng kèm hình ảnh trong vòng 24h ( hoặc đồng kiểm với bên giao hàng) , Tuixachbn sẽ đổi lại cùng mẫu cho Quý khách. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa giặt, không bị dơ bẩn, còn nguyên tem mạc, nguyên seal, nguyên bao bì hoặc hộp (nếu có)… như ban đầu shop giao cho khách.
  • Sản phẩm đổi phải có hóa đơn mua hàng hoặc phiếu giao hàng kèm theo.
  • Quý khách vui lòng đóng gói hàng hoá và gửi lại cho shop trong vòng 24h (liên hệ qua Fanpage Tuixachbn để được hướng dẫn cách gửi hàng). Sau khi gửi hàng quý khách chụp lại vận đơn gửi cho shop để theo dõi tình trạng giao hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra đáp ứng đúng quy định Đổi trả này, Tuixachbn sẽ đổi lại 1 lần duy nhất cho quý khách. 

Áp dụng một lần duy nhất

Chính sách đổi trả trên đây chỉ áp dụng 1 lần duy nhất khi khách mua hàng tại các kênh bán hàng online của shop. Không áp dụng đổi trả cho khách hàng của: các đại lý, cộng tác viên, khách sỉ, các hệ thống bán lại, các sàn thương mại điện tử… Khách hàng liên hệ trực tiếp với bên bán trực tiếp của Quý khách để được giải đáp cụ thể.